Domain Real Estate

Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn tên miền có phần mở rộng về lĩnh vực bất động sản, thiết kế nội thất, xây dựng,… Nếu bạn là người làm việc trong lĩnh vực này, hãy tham khảo các đuôi mở rộng dưới đây.

Domain Real Estate là gì?

Domain Real Estate – Tên miền Bất động sản

“Domain real estate” là thuật ngữ chuyên môn để chỉ các tên miền chuyên dùng cho trang web kinh doanh bất động sản hoặc xây dựng. Chỉ cần nhìn vào URL của website là khách hàng đã biết được ngay sản phẩm và lĩnh vực bạn cung cấp là gì.

Domain Real Estate phổ biến trên thế giới

Tên miền .apartments

.apartments là tên miền nhắm mục tiêu đến chủ sở hữu tòa nhà, đại lý bất động sản hoặc chủ nhà muốn cho thuê hoặc bán căn hộ.

apartment [ə’pɑ:tmənt] – buồng, căn phòng, căn hộ

Tên miền .archi

Archi là một từ viết tắt của kiến ​​trúc, dành riêng cho cộng đồng kiến ​​trúc như kiến ​​trúc sư và công ty kiến ​​trúc.

architect [‘ɑ:kitekt] – kiến trúc sư

Tên miền .build

.build là phần mở rộng của tên miền dành riêng cho ngành xây dựng. Nó có thể được sử dụng bởi các chuyên gia như nhà thầu, nhà thiết kế, nhà thiết kế nội thất hoặc kiến ​​trúc sư.

build [bild] – xây dựng

Tên miền .builders

.builders là phần mở rộng của tên miền dành cho nhà thầu, người xây dựng

builder [‘bildə] – người xây dựng, chủ thầu

Tên miền .casa (tiếng Tây Ban Nha, Ý)

Casa trong tiếng Tây Ban Nha, Ý có nghĩa là “Ngôi nhà”, nó phù hợp với ngành xây dựng, bất động sản hoặc một ngành liên quan đến gia đình.

Tên miền .contractors

.contractors phù hợp với doanh nghiệp xây dựng: công ty xây dựng, nhà thiết kế nội thất, nhà tư vấn.

contractor [kən’træktə] – thầu khoán, người đấu thầu, người thầu (cung cấp lương thực cho quân đội, bệnh viện, trường học)

Tên miền .construction

.construction phù hợp với công ty xây dựng, nhà thiết kế nội thất, đại lý bất động sản.

construction [kən’strʌk∫n]

danh từ

sự xây dựng: under construction; in the course of construction (đang xây dựng, đang làm)

vật được xây dựng

(ngôn ngữ học) cách đặt câu; cấu trúc câu

sự giải thích: to put a wrong construction on someone’s words (giải thích sai những lời nói của ai); to put the best construction on something (tìm những khía cạnh hay nhất để giải thích điều gì)

(toán học) sự vẽ hình, sự dựng hình

(định ngữ) xây dựng: construction site (công trường xây dựng)

Tên miền .estate

Estate là phần mở rộng của tên miền dành cho các chuyên gia bất động sản. Nó hoàn hảo cho các trang web quảng cáo tài sản để bán hoặc cho thuê, hoặc cho các chủ đất muốn xúc tiến bán hoặc cho thuê. Nó cũng là một TLD có liên quan cho các công ty chuyên về luật bất động sản.

estate [is’teit] – vùng đất, điền trang; di sản; tài sản; bất động sản; đẳng cấp

Tên miền .haus (tiếng Đức)

Haus là từ tiếng Đức, dùng để chỉ ngôi nhà. Nên đây sẽ là tên miền hoàn hảo cho các công ty xây dựng hoặc bất động sản, kiến ​​trúc sư ở Đức.

Tên miền .house

House là tiếng Anh có ý nghĩa tương đương với Haus. Nó sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với các nhà môi giới và bất kỳ chuyên gia nào từ ngành xây dựng và bất động sản.

house [haus] – nhà ở, căn nhà, toà nhà; nhà, chuồng; quán trọ, quán rượu, tiệm (rượu…)

Tên miền .immo (tiếng Pháp)

.immo là phần mở rộng tên miền đã rất phổ biến trong ngành bất động sản. Đây là từ viết tắt tiếng Pháp của “immobilier” và hứa hẹn sẽ là lý tưởng để tạo ra một không gian trực tuyến dành riêng cho các trang web thuộc thị trường bất động sản.

Tên miền .immobilien (tiếng Đức)

.immobilien là phần mở rộng tên miền theo từ tiếng Đức. Nó rất lý tưởng cho các doanh nghiệp bất động sản muốn gửi một thông điệp rõ ràng đến khách hàng thực tế và khách hàng tiềm năng của họ.

Tên miền .land

.land là phần mở rộng tên miền dành cho các đại lý bất động sản và các nhà đánh giá – phát triển bất động sản.

land [lænd] – đất đai; đất trồng trọng; vùng, xứ, địa phương.

Tên miền .maison (tiếng Pháp)

Nếu bạn là một nhà môi giới hoặc một đại lý bất động sản hoạt động ở một quốc gia sử dụng nhiều ngôn ngữ Pháp, .maison là một trong những phần mở rộng tên miền rõ ràng nhất để sử dụng. Từ này nghĩa là “ngôi nhà” hoặc “nhà riêng”, giúp khách hàng dễ dàng hiểu được chính xác những gì bạn cung cấp.

Tên miền .properties

.properties là một phần mở rộng tên miền có thể được sử dụng cho các trang web dành riêng cho việc thuê, bán, mua hoặc tham gia các cuộc đấu giá về bất động sản và nhà ở.

Tên miền .property

Phiên bản số ít của .properties ít phổ biến hơn chính là .propety, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy các tên miền lý tưởng của mình hơn. Nó có thể được sử dụng bởi các công ty luật chuyên về luật tài sản hoặc quản lý tài sản.

property [‘prɔpəti] – tài sản, của cải, vật sở hữu; đất đai, nhà cửa, bất động sản; cơ ngơi (mảnh đất, nhà cửa xây trên đó); đặc tính, tính chất.

Tên miền .realestate

.realestate thường dành riêng cho các doanh nghiệp trong ngành bất động sản, chẳng hạn như đại lý, nhà môi giới bất động sản, nhà môi giới và người bán.

Tên miền .rent

.rent là phần mở rộng tên miền dành cho các chủ nhà, đại lý bất động sản hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào liên quan đến việc cho thuê bất động sản. Cho dù bạn là chủ nhà đang tìm cách cho thuê nhà của mình hay một đại lý bất động sản quảng cáo bất động sản cho thuê, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy trang web của bạn với TLD .rent.

rent [rent] – thuê (nhà, đất)

Tên miền .villas

.villas là phần mở rộng tên miền ngắn và dễ hiểu dành cho các đại lý du lịch, công ty điều hành tour du lịch, đại lý bất động sản, khu nghỉ dưỡng và các cá nhân muốn khách hàng biết đến biệt thự của họ.

Tên miền .homes

Homes là một TLD thú vị dành cho các đại lý bất động sản, nhà thiết kế nội thất, thợ sửa nhà hoặc các blogger về bất động sản. Người dùng đang tìm kiếm các dịch vụ hoặc sản phẩm liên quan đến gia đình và cuộc sống sẽ ngay lập tức nhận ra tiện ích mở rộng này và có thể tìm thấy bạn dễ dàng hơn.

Tên miền .storage

.storage là phần mở rộng dành cho tất cả các công ty liên quan đến lưu trữ, công ty chuyển nhà, các sản phẩm hoặc phương tiện liên quan đến lưu trữ cho tài sản cá nhân.

Đăng ký tên miền ở đâu?

Một trong những nhà cung cấp tên miền uy tín tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo: iNET

Những dịch vụ liên quan đến tên miền, mời bạn tham khảo:

Hosting tại iNET